Khám phá 5 Địa điểm cắm trại hoang sơ gần Hà Nội, Qua đêm thì vui phết

Vì đây là bài viết chọn lọc những địa điểm cắm trại hoang sơ gần Hà Nội, nên Đồ dã ngoại HNC sẽ không viết về những địa điểm quen thuộc như Cắm trại Công Viên Yên Sở, Bãi Đá sông Hồng, Chân Cầu Vĩnh Tuy… Mà chúng tôi đã chọn ra 5 địa điểm cắm trại hoang sơ gần Hà Nội mà có thể bạn chưa biết. Hầu như đây là những nơi chưa có dịch vụ gì hoặc có thì bạn cũng có thể thoải mái tìm chỗ tự do trong rừng, núi, bờ hồ… để cắm trại qua đêm.

6 Địa điểm cắm trại hoang sơ gần Hà Nội

1. Địa điểm cắm trại hoang sơ – Sông Bôi, Hòa Bình

 • Địa chỉ: Sông Bôi, Kim Bôi, Hòa Bình
 • Giá vé: Miễn phí, bạn đừng vào khu camp, sông Bôi dài, chỉ có một khu nhỏ dịch vụ nhưng bạn thoải mái chọn lựa vị trí mà cắm trại nhé.
 • Đường đi: Từ Đường Nguyễn Trãi bạn đi thẳng đến Ngã Tư Xuân Mai đến QL21A thì rẽ trái. Sau đó đi thẳng đến chợ Bến của Hòa Bình thì rẽ phải, tới Ngã Ba Hàng Đồi thì rẽ phải đi thêm tầm 5km là tới Nà Bờ, bạn hỏi dân hay search map tới vị trí chính xác nhé.

Google Map địa chỉ Sông Bôi Hòa Bình

Sông Bôi Hòa Bình là một trong những địa điểm cắm trại có suối gần Hà Nội được rất nhiều bạn trẻ hay gia đình ghé picnic dã ngoại vào mỗi cuối tuần. Đây là địa điểm cắm trại được nhiều người săn lùng và nhiều bạn tìm ra những nơi cắm trại cực chill, cực hoang dã.  Cả dãy Sông Bôi chỉ có khu dịch vụ Nà Bờ, nên nếu bạn không thích vào khu dịch vụ thì bạn cứ đi dọc sông tìm vị trí cắm trại lý tưởng cho mình nhé.

Khu cắm trại có Suối gần Hà Nội - địa điểm cắm trại hoang dã gần hà nội

Điểm tuyệt vời của Sông Bôi so với nhiều nơi khác không có là Sông Bôi có dòng nước chỉ lưng lửng dưới bắp chân thôi, khá cạn nên bạn có thể thoải mái vui đùa dưới nước, cắm trại hay nướng thịt trên sông.

Địa điểm Cắm trại hoang sơ gần Hà nội - Sông Bôi
Tới Sông Bôi, bạn thỏa thích chơi với nước, lội nước, cắm trại và nướng thịt

Nếu bạn tìm địa điểm cắm trại hoang sơ gần Hà Nội mà thích có sông suối thì đây chính là địa điểm tuyệt vời nhất rồi đấy. Hãy xách balo lên và cùng bạn bè đi trải nghiệm đi nào. Lưu ý nhớ mua đồ dã ngoại, hoặc có thể thuê đồ cắm trại Hà Nội mang theo để chuyến camping đầy đủ, ý nghĩa và trọn vẹn nhé. Bạn cũng lưu ý ở đây nhiều khi vẫn thấy dân phòng qua ghé nhắn bạn không được cắm trại, nhưng họ chỉ nhắc nhở thôi, các bạn ý thức về giữ gìn vệ sinh và không vứt rác bừa bãi nhé.

2. Địa điểm Cắm trại hoang sơ gần Hà Nội –  Hồ Tuy Lai

 • Địa chỉ: Mỹ Đức, Hà Nội
 • Giá vé: Miễn phí.
 • Đường đi: Bạn xem tại địa chỉ Hồ Tuy Lai ở Google Map dưới nhé.

Google Map địa chỉ Hồ Tuy Lai

Là một trong những điểm cắm trại hoang dã gần Hà nội, chỉ khoảng 40km, tầm 1 giờ 30p đi xe máy là tới nơi. Hồ Tuy Lai thuộc huyện Mỹ Đức, Hà Nội, là điểm dã ngoại tự nhiên được nhiều bạn trẻ tìm đến bởi vẻ hoang sơ, đơn giản nhưng là nơi cắm trại gần Hà Nội lý tưởng cho bạn.

Cắm trại hoang dã gần Hà nội
Hồ Tuy Lai còn vẻ hoang sơ, chưa khai thác, chưa có đơn vị nào đầu tư
Cắm trại hồ tuy lai
Ở đây yên tĩnh, đơn giản và cực kỳ chil chill

Hồ Tuy Lai cũng là một trong những địa điểm cắm trại qua đêm Hà Nội yêu thích của nhiều người. Cảm giác được cắm trại bên bờ hồ, ngắm hồ vào đêm, dưới bầu trời đêm tuyệt đẹp, nướng thịt, hát hò… Chắc chắn là trải nghiệm thú vị và cực kỳ ý nghĩa.

Cắm trại ở Hồ Tuy Lai, bạn sẽ có thể mang theo câu cá đi để câu, tuy nhiên ở đây vẫn có chủ hồ nên nếu câu thì bạn nên liên hệ chủ hồ để xin câu trước, giá cực hạt dẻ nên bạn an tâm nhé.

3. Địa điểm cắm trại hoang dã gần Hà Nội – Hồ Chòm Núi

 • Địa Chỉ: Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội
 • Giá câu: Miễn phí
 • Đường đi: Từ Trung tâm TP Hà Nội khoảng 40km, gần 1 giờ đồng hồ. Bạn đi theo bản đồ Google Map dưới đây cho dễ nhé.

Google Map vị trí Hồ Chòm Núi (Hồ Hoa Sơn)

Là một hồ nước ngọt tự nhiên và hiện naycũng chưa đầu tư nhiều, Hồ Chòm Núi hay có tên gọi là Hồ Hoa Sơn, nơi đây sở hữu một vẻ đẹp hoang sơ, đơn giản, nhưng có lẽ vì lí do đó mà đây được xem là nơi rất nhiều bạn trẻ và gia đình ghé tới cắm trại, câu cá dã ngoại.

Hồ Chòm Núi sở hữu vẻ đẹp hoang dã cùng nguồn thủy sinh phong phú, có rất nhiều loài cá nước ngọt như cá rô, cá trắm, cá chép, cá lóc… Ngoài ra, ở các ven bờ hồ cũng cây cối xanh um tùm, hồ rộng, thoải mái bạn tìm địa điểm cắm trại, dựng trại, nướng đồ và cắm trại qua đêm thỏa thích.

Cắm trại câu cá gần Hà Nội - hồ Chòm NúiHồ Chòm Núi còn là điểm cắm trại tự do được nhiều người ghé tới

Cũng như các điểm cắm trại hoang dã khác, ở đây không có nhà đầu tư, do vậy bạn nên chuẩn bị các đồ dã ngoại, dụng cụ cắm trại mang theo nhé. Ngoài ra cũng nên lưu ý đi những thời điểm mùa hè, mùa thu thì nhiều chỗ đẹp, còn mùa mưa thì nước hồ dân lên cao nên sẽ khó tìm điểm cắm trại lý tưởng.

4.Cắm trại tại Đồi nhảy dù 833 (Núi Đồi Bù)

 • Địa chỉ: Xóm Núi Bé, xã Nam Phương Tiến, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.
 • Giá vé: Miễn phí

Google Map vị trí Đồi nhảy dù 833

Núi Đồi Bù, nơi có Đồi nhảy dù 833 cạnh bên là một trong những địa điểm cắm trại hoang dã được nhiều người ghé tới hiện nay. Nếu bạn không thích ở sông, lội suối mà thích lên rừng núi thì Núi Đồi Bù sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn khám phá và trải nghiệm.

Cắm trại qua đêm gần Hà Nội - Núi Đồi BùCắm trại qua đêm gần Hà Nội – Núi Đồi Bù

Hãy cảm nhận, bạn cắm trại qua đêm trên đỉnh núi, trời đêm trên cao rất đẹp, thoáng mát và không khí trong lành, bạn và người ấy, gia đình có thể nướng hay hát hò và cùng lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa. Ngoài ra, nếu bạn thích trải nghiệm nhảy dù thì sang khu nhảy dù ngay cạnh bên để mua vé nhé.

Một lưu ý cho bạn là bạn có thể vào vị trí google map trên, sau đó xem đánh giá của các review những người đã đi núi Đồi Bù rồi để biết đường đi, trải nghiệm của họ nhé.

5. Địa điểm Cắm trại Hoang dã gần Hà Nội – Núi Hàm Lợn

 • Địa chỉ: Thuộc dãy núi Hàm Lợn, Sóc Sơn, Hà Nội
 • Giá vé: Miễn Phí
 • Đường đi:  Từ Trung tâm TP Hà Nội, bạn đi tới đường Âu Cơ, Cầu Nhật Tân/Võ Chí Công và Võ Nguyên Giáp đến Mai Đình, sau đó bạn rẽ trái tại Km 5+250 TL131. Và đi từ ĐT35 đến Nam Sơn rồi tiếp tục di chuyển thêm khoảng 2km nữa thì sẽ đến với núi Hàm Lợn.
Cắm trại Núi Hàm Lợn
Cắm trại Núi Hàm Lợn – có nhiều điểm cắm trại hoang dã

Núi Hàm Lợn là địa điểm du lịch cách Hà Nội khoảng 40km, tầm 1 giờ đi xe máy. Với độ cao 462m so với mực nước biển, Núi Hàm Lợn thực sự là nơi lý tưởng cho những ai yêu thích dã ngoại, camping qua đêm gần Hà Nội. Tại Núi Hàm Lợn, có nhiều khu dịch vụ cắm trại, tuy nhiên nếu bạn thích cắm trại tự do ở những nơi không có hoặc ít người camping thì bạn cứ đi dọc dãy núi sẽ rất nhiều khu vực thoải mái bạn chọn.

Núi Hàm Lợn thì cũng không phải quá xa lạ, nên bạn có thể dễ dàng tới đây, lưu ý là khi đi dã ngoại ở Núi Hàm Lợn thì bạn nên mang theo các đồ đạc dụng cụ cắm trại trước, cũng đừng quên mang theo các thiết bị y tế cơ bản nhé. Để giúp an toàn, phòng theo thôi cho an tâm.

Trên đây chính là 5 Địa điểm cắm trại hoang sơ gần Hà Nội mà HNC tìm tòi, chia sẻ đến bạn, mong rằng bạn sẽ tìm được điểm cắm trại lý tưởng cho mình nhé. Nếu có nhu cầu mua đồ dã ngoại, đồ cắm trại hay thuê lều, phụ kiện camping xin vui lòng liên hệ Hotline 032.67.68.789 để được tư vấn và báo giá.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *