Khu Cắm Trại Đồng Nai – Top 16 Điểm Cắm Trại Tuyệt Vời ở Đồng Nai

Nằm ở khu vực miền Nam, Đồng Nai là một trong những tỉnh có nhiều điểm cắm trại tuyệt vời, hấp dẫn cho các bạn trẻ và gia đình. Với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, phong cảnh hoang sơ, khu vực này lý tưởng để cắm trại và tham gia vào các hoạt động ngoài trời. Trong bài viết này, Dodangoai.vn sẽ giới thiệu top 16 khu cắm trại Đồng Nai để giúp bạn lựa chọn nơi phù hợp nhất cho mình.

1. Cắm trại Khu du lịch Bò Cạp Vàng

Khu du lịch Bò Cạp Vàng là một trong những địa điểm cắm trại được ưa thích tại Đồng Nai. Nơi đây có diện tích rộng lớn, đầy đủ các tiện nghi, từ nhà vệ sinh, suối nước, đến các khu vực cắm trại với mái che, quán cà phê và BBQ. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý về giá vé vào cửa, đôi khi có thể tăng cao vào các dịp lễ.

2. Đảo Ó và đảo Đồng Trường

Đảo Ó và Đảo Đồng Trường là hai hòn đảo nằm trong khu vực vịnh Gành Rái, thuộc xã Tân Hải, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận. Đây là một trong những điểm du lịch Đồng Nai được yêu thích bởi khung cảnh hoang sơ, đẹp mắt. Nơi đây có thể cắm trại qua đêm, trải nghiệm bầu không khí trong lành của biển và thiên nhiên.

3. Làng du lịch Tre Việt

Làng du lịch Tre Việt nằm tại xã Suối Tre, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai. Đây là khu du lịch sinh thái với mô hình cắm trại ven sông. Du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm trọn vẹn với thiên nhiên và hệ sinh thái vùng sông nước. Các tiện ích cơ bản như chỗ để xe, nhà vệ sinh, quán ăn, BBQ cũng được đáp ứng.

4. Khu du lịch thác Đá Hàn

Thác Đá Hàn nằm tại xã Tân Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những điểm cắm trại ưa thích của giới trẻ bởi khung cảnh thiên nhiên hoang sơ và mát mẻ. Nơi đây có các khu vực để cắm trại, chỗ để xe, WC và các quán ăn, nhà hàng phục vụ.

5. Cắm trại tại vườn Xoài

Vườn xoài tọa lạc tại xã Bình Sơn, huyện Long Thành, Đồng Nai. Đây là một trong những điểm cắm trại gần gũi với thiên nhi ên, nơi bạn có thể trải nghiệm không gian mát mẻ, trong lành của vườn cây xoài và các loại hoa quả khác. Khu vực này được trang bị đầy đủ các tiện ích cắm trại như chỗ để xe, nhà vệ sinh, quán ăn, BBQ.

6. Cắm trại tại thác Ba Zọt

Thác Ba Zọt nằm tại xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, khá gần với Đồng Nai. Đây là một trong những điểm cắm trại lý tưởng cho các bạn trẻ vì khung cảnh hoang sơ, thiên nhiên tươi đẹp. Nơi đây được trang bị đầy đủ các tiện ích như chỗ để xe, WC, khu vực cắm trại ven thác nước.

7. Cắm trại tại thác Mai

Thác Mai nằm tại xã Mai Đức, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những điểm cắm trại yêu thích của giới trẻ bởi cảnh quan đẹp mắt, mát mẻ của rừng cây xanh và thác nước. Nơi đây được trang bị đầy đủ các tiện ích cắm trại như chỗ để xe, WC, khu vực cắm trại ven thác nước.

8. Cắm trại hồ Trị An

khu cắm trại Đồng Nai

Hồ Trị An nằm tại xã Phước Thiền, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, khá gần với Đồng Nai. Đây là một trong những điểm cắm trại phổ biến với khung cảnh hoang sơ, thiên nhiên thanh bình. Nơi đây được trang bị đầy đủ các tiện ích như chỗ để xe, WC, khu vực cắm trại ven hồ.

9. Cụm du lịch hồ Dầu Tiếng

Cụm du lịch hồ Dầu Tiếng nằm tại xã Phước Vĩnh An, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương, khá gần với Đồng Nai. Đây là một trong những điểm cắm trại yêu thích của người dân TP.HCM và các tỉnh lân cận bởi khung cảnh hoang sơ, mát mẻ, giữa làn nước xanh của hồ Dầu Tiếng. Nơi đây được trang bị đầy đủ các tiện ích như chỗ để xe, WC, khu vực cắm trại ven hồ.

10. Làng tre Phú An

Làng tre Phú An nằm tại xã Phú An, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những điểm cắm trại mới mẻ, được yêu thích bởi cảnh quan hoang sơ, không khí trong lành của vùng rừng tre. Nơi đây có các khu vực để cắm trại, chỗ để xe, WC và các quán ăn, nhà hàng phục vụ.

11. Vườn quốc gia Nam Cát Tiên

Vườn quốc gia Nam Cát Tiên nằm tại xã Phước Hòa, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những công viên quốc gia lớn nhất và qu ỳnh đẹp nhất Việt Nam, với diện tích lên tới 71.920 ha, Nơi đây có rất nhiều loại động vật quý hiếm, các khu vực rừng ngập mặn và suối nước ngọt là điểm cắm trại yêu thích của khách du lịch. Các điểm cắm trại phổ biến nhất ở Vườn quốc gia Nam Cát Tiên gồm: Khu cắm trại Lá Ngọc, Khu cắm trại Gia Long, Khu cắm trại Tà Lài.

12. Khu du lịch Thác Giang Điền

Khu du lịch Thác Giang Điền nằm tại xã Xuân Quế, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những điểm cắm trại lý tưởng cho các bạn trẻ yêu thích sự hoang sơ, thiên nhiên tươi đẹp. Nơi đây được trang bị đầy đủ các tiện ích cắm trại như chỗ để xe, nhà vệ sinh, khu vực cắm trại ven thác nước.

13. Suối Mơ

Suối Mơ nằm tại xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những điểm cắm trại mới mẻ, được yêu thích bởi cảnh quan hoang sơ, không khí trong lành của vùng rừng. Nơi đây có các khu vực để cắm trại, chỗ để xe, WC và các quán ăn, nhà hàng phục vụ.

14. Khu Du Lịch Bửu Long

Khu du lịch Bửu Long nằm tại phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những điểm cắm trại phổ biến nhất gần TP.HCM, với khung cảnh đẹp, mát mẻ giữa thành phố. Khu vực này được trang bị đầy đủ các tiện ích cắm trại như chỗ để xe, nhà vệ sinh, khu vực cắm trại ven hồ.

15. Tropical Elamping

Tropical Elamping nằm tại xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những điểm cắm trại mới mẻ, được yêu thích bởi không gian độc đáo của các căn hộ treo trên cao và cảnh quan hoang sơ, không khí trong lành của vùng rừng. Nơi đây có các khu vực để cắm trại, chỗ để xe, WC và các quán ăn, nhà hàng phục vụ.

16. Tham gia group cắm trại Đồng Nai Camping Glamping

Ngoài các điểm cắm trại trên, bạn có thể tham gia vào group cắm trại Đồng Nai Camping Glamping. Đây là một trong những group cắm trại tổ chức chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn trải nghiệm các điểm cắm trại tuyệt vời nhất của Đồng Nai. Đồng thời, bạn còn được hướng dẫn cách lên lều, chế độ dinh dưỡng khi cắm trại cùng các hoạt động thú vị.

Một số lưu ý khi du khách đi cắm tr ại Đồng Nai:

  1. Để bảo vệ môi trường, du khách nên giữ gìn vệ sinh cá nhân và đừng để lại rác thải.
  1. Trong thời tiết mưa, các khu vực cắm trại có thể bị ngập nước, vì vậy du khách cần chú ý đến thời tiết khi lên kế hoạch cắm trại.
  1. Nếu đi theo tour cắm trại, hãy tuân thủ chỉ dẫn của hướng dẫn viên và không tự ý rời khỏi nhóm.
  1. Các điểm cắm trại thường không có wifi và tín hiệu điện thoại yếu, do vậy du khách cần chuẩn bị trước các thiết bị liên lạc dự phòng.
  1. Các vùng rừng ở Đồng Nai có thể có các loài động vật nguy hiểm, du khách nên tránh tiếp xúc với chúng và tuân thủ các quy định an toàn.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *