Khu cắm trại có suối gần Hà Nội – Chi tiết địa chỉ, giá vé, đường đi

Tìm được Khu cắm trại có suối gần Hà Nội cũng không dễ dàng gì, và tìm kiếm ở trên Google hay Facebook cũng khó thật mọi người ạ. Mấy nay HNC lục tung cái Hà Nội ra, mằn mò xem hết review, vị trí, địa chỉ, thông tin từng nơi mới tìm được vài địa điểm camping có suối. Hot quá nên viết bài giới thiệu cho bạn đọc tham khảo luôn. Dưới đây là Khu cắm trại có suối ở gần Hà Nội – Có chi tiết địa chỉ, giá vé, đường đi, trải nghiệm bạn nhé.

Khu cắm trại có suối gần Hà Nội cực chill

Khu Cắm Trại Đường Tâm Phan (Thạch Thất, Hà Nội)

 • Địa chỉ: Xóm Dục – Yên Bình – Thạch Thất – Hà Nội
 • Đường đi: Từ trung tâm TP Hà Nội bạn đi đường Trần Duy Hưng rồi đi thẳng qua Đại Lộ Thăng Long đi tiếp thẳng CT08 lên đường đi Hòa Lạc. Tới ngã tư giao CT08 và QL21A thì bạn rẽ trái hướng Xăng Dầu Nam Thành. Tới Ngã Tư Vai Réo thì rẽ phải đường DT446 tới Xóm Dục xã Yên Bình nhé. Hoặc xem bản đồ ở dưới cho tiện.

Giá Vé Khu cắm trại Đường Tâm Phan:

Dịch vụ Đơn vị tính Mức Giá Ghi chú
Vé qua đêm (đủ 24h) – Trẻ em dưới 6 tuổi Người Miễn phí
Vé qua đêm (đủ 24h) – Trẻ em (6-12 tuổi) Người 50.000 VNĐ Tính đến đủ 24h từ thời gian checkin đến thời gian checkout
Vé qua đêm (đủ 24h) – Người lớn Người 100.000 VNĐ Tính đến đủ 24h từ thời gian checkin đến thời gian checkout
Vé trong ngày – Trẻ em dưới 6 tuổi Người Miễn phí
Vé trong ngày – trẻ em (6-12 tuổi) Người 30.000 VNĐ 07:00 sáng đến 17:00 Chiều
Vé trong ngày – Người lớn Người 50.000 VNĐ Tính từ 07:00 sáng đến 17:00 chiều

Google Map vị trí Khu cắm trại Đường Tâm Phan.

Khu Cắm Trại Đường Tâm Phan là khu cắm trại có suối gần Hà Nội mà được rất đông bạn trẻ ghé thăm vào mỗi cuối tuần. Cách Hà Nội khoảng 40 km, đi chưa đến 1h di chuyển, Nơi đây chính là điểm camping dịch vụ cắm trại có suối gần hà nội cực đẹp, có suối, bãi cỏ, dịch vụ đầy đủ để tận hưởng những phút giây thư giãn, vui vẻ.

Khu cắm trại có suối gần Hà Nội
Khu cắm trại có suối gần Hà Nội – Khu cắm trại Tâm Phan

Bạn thỏa sức lội suối, ngâm chân dưới dòng suối tự nhiên uốn quanh khu cắm trại. Thoải mái dạo quanh tham quan khu vườn, check-in và khám phá thiên nhiên. Cùng Nướng BBQ cùng gia đình. Nếu qua đêm thì được đón bình minh thật sớm và cảm nhận những điều trong veo một ngày mới ở khu vườn ngát xanh.

Cắm trại có suối ở Hà Nội
Các gia đình, bạn trẻ thường ghé đây cắm trại cực chill
Khu cắm trại có suối gần Hà Nội
Thoải mái mang đồ cắm trại đến và tự do cắm trại

Lưu ý là ở Khu cắm Trại Đường Tâm Phan du khách thoải mái mang đồ cắm trại hay thức ăn tới mà không mất thêm phụ phí nhé. Kinh nghiệm là các bạn nên mang theo khi đi hoặc thuê lều cắm trại Hà Nội để tiết kiệm chi phí và đầy đủ hành trang khi đi camping. Và một điểm nữa là ở đây thoải mái nên vẫn có nhiều người mang loa kéo hát, không phù hợp cho những bạn không thích loa kéo hát hò nha.

Khu cắm trại Medi Thiên Sơn Suối Ngà

 • Địa chỉ:  Ở trong quần thể Vườn Quốc gia Ba Vì
 • Giá vé: Để vào cổng khách du lịch cần mất vé khoảng 150.000 cho người lớn, đối với trẻ dưới 6 tuổi sẽ được miễn phí vé.
 • Đường đi: Từ Trung tâm TP Hà Nội, bạn đi đường QL32 hướng qua Nhổn đi thẳng lên qua huyện Phúc Thọ rồi đi tới Ba Vì nhé. Dưới có bản đồ Google Map bạn đi theo cho tiện.

Google Map vị trí khu cắm trại Medi Thiên Sơn

 

Với vị trí cách trung tâm Hà Nội khoảng 60km, cũng không quá xa nên bạn hay nhóm bạn, gia đình hoàn toàn có thể ghé tới Khu cắm trại Medi Thiên Sơn này. Đây là một khu du lịch có đầy đủ các dịch vụ như nhà hàng, bể bơi, thuyền vịt, đốt lửa trại… Tuy nhiên với nhu cầu đi cắm trại thôi thì bạn chỉ mất tiền vé vào và tự cắm trại nhé.

Khu cắm trại Medi Thiên Sơn - Khu cắm trại có suối gần Hà Nội
Khu cắm trại Medi Thiên Sơn – Khu cắm trại có suối gần Hà Nội tuyệt đẹp

Khu cắm trại Medi Thiên Sơn có suối tự nhiên cực đẹp, mát rượi, rừng cây xanh ngắt, ai từng đi Ba Vì rồi thì cũng biết vẻ đẹp tuyệt vời luôn. Ghé tắm thác Cổng Trời, Suối Ngà.Cùng trải nghiệm cảm giác được hòa mình trong dòng chảy từ mạch núi Tổ, một cảm giác mát lạnh kích thích mọi giác quan và mạo hiểm vượt thác khám phá thác Cổng Trời.

Khu cắm trại có suối gần hà nội
Du khách đến đây tận hưởng cảm giác tắm dưới dòng suối mát rượi, vui vẻ, thư giãn
Cắm trại Medi Thiên Sơn
Cắm trại Medi Thiên Sơn – Khu cắm trại tự do trải nghiệm cắm trại trong ngày hoặc qua đêm

Đến Medi Thiên Sơn, bạn sẽ yêu bởi vẻ đẹp nơi đây, và không chỉ có vậy, hòa mình vào thiên nhiên núi rừng, cùng nhau cắm trại, nướng BBQ dã ngoại cùng nhau sẽ là những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa. Tuy nhiên bạn lưu ý là ở khu Medi thì bạn nên đi cắm trại trong ngày, chứ nếu đi qua đêm thì bên BQL yêu cầu book phòng nghỉ tại đây. Còn nếu đi team đông người thì có thể qua đêm không cần book nhé.

Nếu cắm trại qua đêm, hãy nhớ sáng sớm lên núi Tản Viên săn mây, đón gió, nhìn màn sương mờ ảo vây quanh núi đồi và bạn sẽ cảm thấy healing thực sự.

Khu cắm trại có suối gần Hà Nội – Sông Bôi, Hòa Bình

 • Địa chỉ: Sông Bôi, Kim Bôi, Hòa Bình
 • Giá vé: Miễn phí, bạn đừng vào khu camp, cứ tìm mấy khu tự do mà cắm nhé.
 • Đường đi: Từ Đường Nguyễn Trãi bạn đi thẳng đến Ngã Tư Xuân Mai đến QL21A thì rẽ trái. Sau đó đi thẳng đến chợ Bến của Hòa Bình thì rẽ phải, tới Ngã Ba Hàng Đồi thì rẽ phải đi thêm tầm 5km là tới Nà Bờ, bạn hỏi dân hay search map tới vị trí chính xác nhé.

Google Map khu cắm trại Sông Bôi

Là Sông Bôi nhưng ở đây chả khác gì suối, một khung cảnh tuyệt vời và cực đẹp là điểm thích hợp để cắm trại, dã ngoại cho gia đình hay nhóm bạn của bạn. Ở đây, bạn có thể thỏa thích vui đùa cùng dòng sông, nước chỉ lưng lửng bắp chân nên kể cả trẻ con chơi cả ngày cũng không sợ lạnh và không sợ mất an toàn nhé.

Cắm trại Sông Bôi - Khu cắm trại có suối gần Hà Nội
Cắm trại Sông Bôi – Khu cắm trại có suối gần Hà Nội

Đây là khu tự nhiên, nên các bạn phải chuẩn bị tất cả đồ đạc từ lều, đồ cắm trại, bếp nướng, bàn ghế dã ngoại… mang theo cho hành trình. Ở đây cũng là khu tự do, vì thế hầu như cũng chưa có nhiều người biết tới, bạn cũng có thể tìm được khu mới nếu có thời gian và yêu thích.

Cắm trại có suối gần Hà Nội
Ở Sông Bôi, bạn sẽ đắm chìm với khung cảnh tự nhiên, chưa có sự khai thác

Tuy nhiên lưu ý là ở đây đôi khi vẫn thấy dân phòng qua ghé nhắn không được cắm trại, nhưng họ chỉ nhắc nhở thôi, các bạn ý thức về giữ gìn vệ sinh và không vứt rác bừa bãi nhé.

Khu cắm trại có Suối gần Hà Nội
Địa điểm thích hợp cho gia đình có trẻ con

Khu cắm trại MoJen’s Camp & Retreat

MoJen’s Camp & Retreat là một trong những điểm đến cắm trại bên suối gần Hà Nội được nhiều người lựa chọn. Để đến tại đây, bạn cần đi hơn 70 km và vượt qua khoảng 20 km đường đang làm dở. Tuy nhiên, việc di chuyển sẽ được đền đáp bởi không khí trong lành của suối và thiên nhiên xung quanh.

Địa điểm cắm trại có suối gần Hà Nội
Ảnh: Oanh Do

MoJen’s Camp & Retreat có địa chỉ tại: Suối Đá Trắng – xã Quân Chu – huyện Đại Từ , Thái Nguyên, Vietnam

Khu cắm trại Mojen có nhiều khu vực camping dịch vụ với các sàn gỗ bám suối. Mỗi khu vực nằm cách nhau khá xa, giúp đảm bảo sự riêng tư cho khách. Bạn cũng nên đặt chỗ trước để tránh tình trạng full sàn vào những ngày cuối tuần hoặc ngày lễ.

Về suối, ở đây rộng và có nhiều đoạn suối được khơi sâu xuống với độ sâu khoảng 1,3m, phù hợp cho người lớn lướt sóng. Ngoài ra, còn có các vùng vũng nông hơn để trẻ em chơi đùa và tắm mát. Tuy nhiên, do suối rộng và cây không đủ để phủ bóng giữa lòng suối, nên vào giữa trưa và chiều nắng sẽ rất gay gắt. Bạn nên chuẩn bị đầy đủ áo mũ nón và kem chống nắng để không bị thiệt hại da trong khi chơi suối.

Cắm trại có suối gần Hà Nội
Ảnh: Oanh Do

Về vệ sinh, khu camping Mojen có các tiện nghi sạch sẽ và thoáng mát như nhà tắm, nhà vệ sinh và khu vực nấu ăn. Bạn cần đảm bảo giữ gìn vệ sinh cá nhân và sử dụng các công cụ vệ sinh đúng cách để không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và những người xung quanh.

Ao Dong, Hang Luồn – Kim Bảng – Hà Nam

Ao Dong, Hang Luồn là một trong những địa điểm cắm trại yêu thích nhất ở Hà Nam, nằm khoảng 50 km từ trung tâm Hà Nội. Điểm đến này được yêu thích bởi cảnh quan tuyệt đẹp, không khí trong lành, và tiện lợi trong việc di chuyển và trang bị.

Cắm trại bên suối gàn hà nội
Ảnh và review của các bạn Cừu Bé, Vũ Minh Quang

Đặc điểm

Với một dòng suối nhỏ, Ao Dong, Hang Luồn là điểm đến tuyệt vời cho những ai muốn tận hưởng không khí mát mẻ của nước. Nơi này được bao phủ bởi cây xanh và các loại hoa rực rỡ, tạo ra một bầu không khí yên bình và thư giãn.

Điểm đến này cũng có một khu vực để cắm trại và thiết bị sẵn có, bao gồm lều, bàn ghế, và đồ nấu ăn. Nếu bạn không muốn tự mang theo thiết bị cắm trại của mình, bạn có thể thuê tại đây.

Nếu bạn muốn có một chuyến cắm trại hoàn hảo tại Ao Dong, Hang Luồn, hãy chú ý những lời khuyên sau:

 • Điều kiện thời tiết: Hãy kiểm tra thời tiết trước khi đi. Tránh đi vào mùa mưa hay gió mạnh.
 • Đồ dùng cắm trại: Ngoài việc thuê thiết bị tại đây, bạn cũng nên chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết như quần áo ấm, đèn pin, dao, dụng cụ nấu ăn,…
 • Thức ăn: Tại đây không có dịch vụ đồ ăn, bạn có thể chuẩn bị sẵn thức ăn và các dụng cụ nấu nướng để tự làm món ăn ngon cho nhóm của mình.
 • Sinh hoạt: Chú ý giữ gìn vệ sinh khi sinh hoạt tại đây. Vứt rác đúng nơi quy định và tránh gây ô nhiễm cho môi trường xung quanh.
camping bên suối gần hà nội
Ảnh và review của các bạn Cừu Bé, Vũ Minh Quang

Chi phí

Chi phí sương sương cho 1 buổi camping gồm:
– Gửi xe: 10k/xe
– Vé vào checkin: 10k/người
– Đi thuyền: 30k/người
– Thuê bàn ghế camping, mua đồ ăn (tự chuẩn bị)

Trên đây là một vài địa điểm khu cắm trại có suối gần Hà Nội mà Đồ dã ngoại HNC chia sẻ bạn, thật ra có nhiều địa điểm lắm, nhưng không dễ để tìm được khu cắm trại có suối gần Hà Nội đẹp, tự nhiên, không phí một chuyến đi. Rất mong rằng bạn sẽ tìm được một địa điểm cắm trại gần Hà Nội mà đi xong về là nhớ nhé. Nếu có nhu cầu mua đồ cắm trại dã ngoại hay thuê lều Hà Nội thì liên hệ với HNC qua hotline 032.67.68.789 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *