5 Địa Điểm Cắm Trại Câu Cá Gần Hà Nội [Update 2023]

Cắm trại câu cá và tận hưởng những phút giây thư giãn thú vị vui vẻ bên gia đình, người thân, bạn bè là những trải nghiệm ý nghĩa mà hiện nay nhiều bạn trẻ, nhất là những người yêu thích bộ môn câu cá luôn tìm kiếm những địa điểm cắm trại câu cá gần Hà Nội để ghé tới vào những ngày cuối tuần hay ngày lễ. Dưới đây là tổng hợp những Địa Điểm cắm trại câu cá gần Hà Nội được nhiều người lui tới nhất.

1. Địa điểm cắm trại câu cá gần Hà Nội – Hồ Quan Sơn

 • Địa chỉ: Mỹ Đức, Hà Nội
 • Giá vé câu cá: Từ 250.000đ – 300.000đ tùy thời điểm. Nếu mua vé câu cá thì được miễn phí vé vào cửa.
 • Đường đi: Bạn Xem tại địa chỉ Google Map ở bên dưới cho tiện nhé.

Cắm trại câu cá ở Hồ Quan Sơn tại Mỹ Đức, Hà Nội là một điểm đến lý tưởng khi đang tìm địa điểm cắm trại câu cá gần Hà Nội cho bạn khi chỉ với khoảng 40km từ trung tâm TP Hà Nội, hơn 1 giờ đi xe là tới. Hồ Quan Sơn sở hữu vẻ đẹp non nước hữu tình, thiên nhiên đẹp, tự nhiên và không khí trong lành. Tới Hồ Quan Sơn, bạn có thể đi thuyền đến địa điểm cắm trại thoải mái thỏa sức tận hưởng không khí trong lành, thoáng đãng ở đây.

cắm trại ở Hồ Quan Sơn
Cắm trại dã ngoại ở Hồ Quan Sơn là lựa chọn lý tưởng cho các bạn trẻ

Ngoài việc đi cắm trại ở Hồ Quan Sơn, rất nhiều du khách đến đây chủ yếu để câu cá với dịch vụ câu cá tại Hồ Quan Sơn với giá từ 250.000-300.000đ tùy thời điểm. Nếu bạn đăng ký dịch vụ câu cá tại đây thì được miễn phí vé vào cửa nhé.

Trải nghiệm câu cá giữa thiên nhiên, hồ nước rộng và đẹp thơ mộng là trải nghiệm thú vị, ý nghĩa, giúp giải tỏa căng thẳng, stress và những áp lực trong cuộc sống. Lấy lại sự cân bằng trong nội tâm và tâm hồn của bạn, giúp cuộc sống tăng thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn.

2. Địa điểm cắm trại câu cá gần Hà Nội – Hồ Đồng Đò

 • Địa chỉ: Minh Tân, Sóc Sơn, Hà Nội
 • Giá vé: Miễn phí câu cá. Vé vào 25.000đ/người tùy thời điểm.
 • Đường đi: Bạn xem đường đi tới Hồ Đồng Đò Sóc Sơn qua Google Map dưới đây nhé.

Hồ Đồng Đò được biết đến là Địa điểm cắm trại gần Hà Nội nổi tiếng từ khá lâu và được rất đông bạn trẻ, gia đình ghé tới cắm trại dã ngoại vào mỗi dịp cuối tuần hay dịp lễ. Tuy nhiên ở đây cũng là một địa điểm cắm trại câu cá gần Hà Nội được rất nhiều bạn yêu thích câu cá ghé tới.

Câu cá Hồ Đồng Đò
Cắm trại và Câu cá Hồ Đồng Đò là nơi yêu thích của nhiều người

Cắm trại câu cá tại Hồ Đồng Đò là lựa chọn tuyệt vời bởi nơi đây được thiên nhiên ban tặng nhiều loại thủy sản phong phú như món quà của tự nhiên. Bạn có thể câu được rất nhiều loại cá nước ngọt phổ biến như: cá mương, cá chép, có nhiều con cá chép từ 1-3kg, thậm chí là cá trắm đen nặng đến hơn10 kg. Đặc biệt là câu cá ở Hồ Đồng Đò hoàn toàn miễn phí, do vậy bạn sẽ thấy thoải mái hơn khi câu tại đây.

Địa điểm cắm trại câu cá gần Hà Nội
Địa điểm cắm trại câu cá gần Hà Nội thì nên tới Hồ Đồng Đò trải nghiệm

Hồ Đồng Đò là hồ rộng, nước trong và đẹp, do đó bạn có thể thuê sub hay thuyền chèo quanh hồ câu cá, ngắm cảnh và trải nghiệm những phút giây thư giãn.

3. Địa điểm cắm trại câu cá gần Hà Nội – Hồ Tuy Lai

 • Địa chỉ: Mỹ Đức, Hà Nội
 • Giá vé câu: Bạn liên hệ chú Nhuận chủ hồ 0395870785
 • Đường đi: Bạn xem tại địa chỉ Hồ Tuy Lai ở Google Map dưới nhé.

Nhắc đến Hồ tự nhiên tại Hà Nội thì Hồ Tuy Lai là một điểm đến không thể thiếu nếu bạn muốn tới cắm trại và câu cá gần Hà Nội. Hồ Tuy Lai mang một vẻ đẹp tự nhiên, trong lành, được bao quanh bởi nhiều dãy núi đẹp. Đây cũng là điểm đến của rất nhiều bạn trẻ ghé tới cắm trại Hồ Tuy Lai, vừa cắm trại, dã ngoại, cùng nhau nướng thịt, cá và cùng ăn uống vào mỗi cuối tuần hay dịp lễ.

Hồ Tuy Lai rộng và dài, bạn sẽ thoải mái tới đây lựa chọn điểm cắm trại, ngoài ra bạn cũng có thể câu cá Hồ Tuy Lai, chèo thuyền ngắm cảnh….

Hồ Tuy Lai có rất nhiều loại cá tự nhiên nước ngọt như cá chép, cá trắm, cá diếc… Câu cá ở Hồ Tuy Lai có mất phí nên trước khi câu bạn liên hệ số chủ hồ ở đây trước nhé, giá cũng rẻ thôi và họ cũng dễ thương nên bạn an tâm.

Địa điểm cắm trại câu cá gần Hà Nội - Hồ Tuy Lai
Cắm trại câu cá tại Hồ Tuy Lai đáng để thử

Ngoài ra, bạn có thể thoải mái cắm trại qua đêm ở Hồ Tuy Lai, an toàn và cũng đáng để thử. Tuy nhiên bạn lưu ý là ở đây hiện hầu như chưa có dịch vụ và nhà đầu tư nào, do đó trước khi đi cắm trại câu cá Hồ Tuy Lai thì bạn nên chuẩn bị đồ cắm trại dã ngoại hoặc thuê lều và chuẩn bị hành trang mang đi theo nhé.

4. Địa điểm cắm trại câu cá ở Hà Nội – Hồ Suối Hai

 • Địa chỉ: xã Cẩm Lĩnh, Ba Trại, Thụy An, Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội
 • Giá vé: 30.000-50.000đ/xe ô tô, 10.000đ/xe máy
 • Giá vé câu: cần câu đơn : 80k/10tiếng, cần câu máy : 200k/6tiếng
 • Đường đi: Từ trung tâm Hà Nội tới Hồ Suối Nai khoảng 55km, hơn 1 giờ đi xe máy. Đường đi bạn bật Google Map theo bản đồ dưới đây.

Theo Hồ Suối Hai Wiki: “Hồ Suối Hai là hồ nước ngọt nhân tạo nằm dưới chân núi Ba Vì, thuộc địa bàn xã Cẩm Lĩnh, Ba Trại, Thụy An, Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội. Hồ Suối Hai là hồ có diện tích lớn nhất của Hà Nội. Công trình được xây dựng vào thập niên 50 của thế kỷ 20.” Đây là địa điểm được nhiều người ghé tới cắm trại vào mỗi cuối tuần, bởi Hồ Suối Hai sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, thiên nhiên và có không gian thoáng, đẹp.

Câu cá Hồ Suối Hai
Câu cá Hồ Suối Hai là trải nghiệm tuyệt vời cho những bạn yêu thích nghề câu
Câu cá Hồ Suối Hai
Nơi đây sở hữu hồ nước tự nhiên cực rộng

Từ lâu, khu vực ven hồ Suối Hai chính là địa điểm cắm trại dã ngoại nổi tiếng, do đó đây là địa điểm bạn nên ghé thăm cắm trại, có thể cắm trại qua đêm.  Mặt khác, Hồ Suối Hai sở hữu một hồ nước lớn tự nhiên, có nhiều loại cá nước ngọt tự nhiên, vì thế đây cũng là điểm cắm trại câu cá gần Hà Nội được nhiều bạn yêu thích.

Cắm trại Hồ Suối Hai Ba Vì
Cắm trại tại Hồ Suối Hai Ba Vì hiện nay rất hot

5. Cắm trại câu cá ở Hồ tự nhiên – Hồ Chòm Núi

 • Địa Chỉ: Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội
 • Giá câu: Miễn phí
 • Đường đi: Từ Trung tâm TP Hà Nội khoảng 40km, gần 1 giờ đồng hồ. Bạn đi theo bản đồ Google Map dưới đây cho dễ nhé.

Là một hồ nước tự nhiên và hiện cũng chưa đầu tư như các khu vực khác, Hồ Chòm Núi sở hữu một vẻ đẹp hoang sơ, đơn giản, nhưng có lẽ vì lí do đó mà đây được xem là nơi rất nhiều bạn trẻ và gia đình ghé tới cắm trại, câu cá.

Hồ Chòm Núi sở hữu một không gian thoáng đãng cùng với lớp thủy sinh phong phú, tại hồ có rất nhiều loại cá nước ngọt tự nhiên, do vậy bạn thoải mái đến câu cá mà không mất phí nào cả.

Cắm trại câu cá gần Hà Nội - hồ Chòm Núi
Hồ Chòm Núi còn là điểm cắm trại tự do được nhiều người ghé tới

Tuy nhiên bạn nên lưu ý nên đi cắm trại ở Hồ Chòm Núi vào mùa nước cạn, bởi vào mùa mưa nước ngập thì sẽ bị ngập những bãi cắm trại. Ngoài ra đây là khu tự do, vì thế các bạn nên mang theo đồ dã ngoại hoặc thuê lều cắm trại Hà Nội và mang đi để chuẩn bị đầy đủ hành trang nhé. Nhớ mang rác về bởi ở đây chưa có khu xử lý rác, ảnh hưởng đến môi trường.

Trên đây chính là 5 địa điểm cắm trại câu cá gần Hà Nội mà Đồ dã ngoại HNC chọn lọc, lựa chọn ra để chia sẻ cho các bạn. Chúc bạn và người thân, bạn bè sẽ có những chuyến trải nghiệm thú vị, ý nghĩa và hạnh phúc nhé. Hãy tham khảo nhiều hơn các bài viết tin tức, blog đồ dã ngoại cắm trại của chúng tôi để cập nhật những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *